Hiển thị tất cả 5 kết quả

In Tờ Gấp – In Brochure

Brochure là gì ? tờ gấp là gì?

Brochure – hay thường được người Việt gọi là tờ gấp quảng cáo – là loại ấn phẩm quảng cáo có dạng như một quyển sách nhỏ và mỏng. Ấn phẩm Brochure giới thiệu một cách ngắn gọn nhất về sản phẩm, dịch vụ, sự kiện… của một công ty, doanh nghiệp.

Địa điểm sử dụng Brochure thường ở các hội chợ, hội thảo hoặc đặt trên khay, giá để giới thiệu tại các trung tâm, cửa hàng.

Thông số chung của brochure

  Chất liệu giấy in: giấy couches.
  Kích thước: phụ thuộc vào sản phẩm, dịch vụ và yêu cầu của khách hàng. Thường sử dụng khổ A4, A5, A6.
  Số tờ: 2, 3, 4, hoặc 6.
  Công nghệ in: In offset trên cả 2 mặt giấy và gấp 2,3,6 tùy yêu cầu.
  Kỹ thuật gia công sau in: cắt, xén, cán bóng, cán mờ, gấp,…
  Thời gian hoàn thiện: từ 3 -5 ngày kể từ khi duyệt market.

Nội dung tờ gấp – brochure

Do chỉ là quyển sách nhỏ và mỏng, chỉ có tối đa 12 trang nên các thông tin in trên Brochure thường sẽ rất ngắn gọn mà vẫn phải đảm báo đủ. Cuốn Brochure sau khi được gấp sẽ lại có kích thước nhỏ gọn, dễ sử dụng, dễ mang theo và vận chuyển. Tùy vào yêu cầu của từng doanh nghiệp mà nội dung trên Brochure sẽ khác nhau.

 Nhưng về cơ bản nội dung trong 1 Brochure thường gồm những thông tin sau:

» Trang bìa đầu tiên thường đưa 1 cách ngắn gọn về thông tin và một hình ảnh nổi bật, đặc sắc nhất về sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty, doanh nghiệp. Trang này, thường sử dụng ít text, và đầu tư nhiều hơn vào hình ảnh để thu hút sự chú ý của người xem.
» Các trang bên trong sẽ được chia bố cục rõ ràng để liệt kê và đưa thông tin về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, công ty.
» Trang bìa cuối cùng thường sẽ cung cấp thông tin liên hệ của công ty, doanh nghiệp như: tên công ty, logo, địa chỉ, website, email, số điện thoại, số fax.

Vai trò của việc in brochure

Brochure ngày nay xuất hiện ngày càng nhiều, nhất là ở các siêu thị hay trung tâm thương mại, vì nơi đó thường đông người qua lại. Lựa chọn in Brochure là dịch vụ đang được khá nhiều công ty quan tâm tới.

Vậy In Brochure có vai trò gì?

Brochure là ấn phẩm cung cấp thông tin, hình ảnh của sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tới người tiêu dùng một cách ngắn gọn, súc tích.
Nhờ những thông tin, hình ảnh trên Brochure mà khách hàng của bạn có thể tiếp cận một cách nhanh chóng và trực quan về các sản phẩm, dịch vụ bạn đang kinh doanh.
In Brochure giúp doanh nghiệp có cơ hội  tiếp cận khách hàng tiềm năng, mở rộng thị trường kinh doanh.
In Brochure làm tăng sự chuyên nghiệp, tạo được ấn tượng tích cực với khách hàng.
Thiết kế và in Brochure đẹp, bắt mắt sẽ kích thích nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng.

-68%

In Ấn các loại

Tờ Rơi

19.000

In Ấn các loại

Tờ Gấp Các Loại

In Ấn các loại

In Profile và Catalogue

In Ấn các loại

Lịch Quảng Cáo

In Ấn các loại

In ấn nhận diện