Hiển thị tất cả 7 kết quả

In Tem Nhãn

In tem nhãn đóng vai trò rất quan trọng trong việc tiêu thụ được sản phẩm, ảnh hưởng rất lớn trong hoạt động kinh doanh, thương mại.

Tem nhãn giúp phân biệt hàng giả và hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Tem nhãn chuyên nghiệp góp phần thúc đẩy sự lựa chọn và đưa ra quyết định mua của khách hàng. Sản phẩm có tem nhãn tốt đồng nghĩa với việc sản phẩm sẽ được khách hàng chú ý và lựa chọn mua nhiều hơn

Ngày nay, để khiến người tiêu dùng sử dụng trải nghiệm sản phẩm và cảm nhận sự khác biệt về sản phẩm, thì điều đầu tiên mà họ nhìn thấy chính là Tem Nhãn và bao bì của sản phẩm.

Tầm quan trọng của việc in tem nhãn trong kinh doanh

Tất cả các loại hàng hóa trên thị trường điều cần có tem nhãn, bao bì. Có tem nhãn, sản phẩm mới được đưa ra thị trường tiêu thụ. Do đó in tem nhãn gắn một vai trò rất quan trọng trong doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Đối với doanh nghiệp:

 • Tem nhãn chính là một trong những kênh thông tin về sản phẩm mà doanh nghiệp muốn gửi tới khách hàng. Trên tem nhãn có tất cả thông tin liên quan đến thương hiệu và tên doanh nghiệp. Dễ dàng giúp khách hàng ghi nhớ sản phẩm và phân biệt các loại hàng hóa với nhau. Biết được sản phẩm cùng loại nhưng khác cơ sở sản xuất.
 • Là yếu tố quang trọng trong việc xây dựng hình ảnh, một bộ phận nhận diện thương hiệu, thúc đẩy thương hiệu doanh nghiệp vang xa hơn, Chiếm được nhiều sự tin dùng của khách hàng, tăng khả năng mua sản phẩm hơn, từ đó doanh thu cũng được tăng lên mỗi ngày.
 • Tạo sự cạnh tranh cho sản phẩm cùng thương hiệu khác trên thị trường.
 • Tem nhãn giúp thể hiện chất lượng sản phẩm và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.
 • In tem nhãn, in nhãn decal là một phần không thể thiếu của doanh nghiệp khi bán sản phẩm, nó giúp người tiêu dùng ghi nhớ tên, logo công ty và thông tin cơ bản của sản phẩm.
 • In tem nhãn decal là cách tốt nhất để doanh nghiệp tạo thiện cảm cho khách hàng và kinh doanh hiệu quả. Chính vì vậy doanh nghiệp cần chú trọng đầu tư thiết kế và in ấn sao cho đẹp mà chi phí tốt nhất.

Đối với người tiêu dùng:

 • Tạo được sự tin tưởng cho người tiêu dùng.
 • Người tiêu dùng dễ dàng nắm bắt thông tin sản phẩm. Biết được đâu là sản phẩm tốt, thật giả. Nguồn gốc xuất xứ từ đâu?, của thương hiệu nào…
 • Khảng định rõ ràng, đưa ra quyết định mua sắm để có được hiệu quả sử dụng cao.g đến quyết định mua của khách hàng. Tem nhãn thường được làm từ giấy Offset, giấy Kraft hay giấy Decal tùy vào nhu cầu của từng loại mặt hàng.

Phân biệt các loại tem nhãn decal phổ biến trên thị trường

 • Tem decal giấy vỡ: Đây là loại decal dùng để in tem bảo hành, tem niêm phong do đặc tính sẽ vỡ ra nếu tháo lắp sản phẩm. Lớp mặt của loại tem này có in các ô đánh số và có thể viết lên dễ dàng ngày tháng để tính thời hạn bảo hành cho hàng hóa. Tùy theo thời gian bảo hành dài hay ngắn mà người ta dùng loại giấy có độ vỡ cao hay thấp.Loại tem này thường được dùng cho các sản phẩm đồ công nghệ cao như: điện thoại, máy tính xách tay, máy tính bảng…
 • Tem decal 7 màu: thường được dùng với mục đích đặc biệt là chống hàng giả cho các loại hàng hóa nhập khẩu, hàng hóa có giá trị cao, hàng hóa đăng ký sở hữu bản quyền …em decal bảy màu là loại tem có cấu tạo phức tạp, bao gồm 5 lớp: lớp mặt là một lớp ni lông trong suốt rất mỏng, sau lớp mặt là lớp tráng 7 màu phản quang rất bắt mắt, lớp tiếp theo là lớp keo, sau lớp keo là lớp tráng chống dính với lớp đế, và cuối cùng là lớp đế bảo vệ lớp keo.
 • Tem decal giấy: được in trên loại giấy màu trắng, dùng tay có thể xé rách dễ dàng, bề mặt trơn nhẵn. Loại decal này được dùng phổ biến nhất hiện nay cho các sản phẩm thuộc các ngành hàng: mỹ phẩm, hàng hóa tiêu dùng, dược phẩm, gốm sứ…Nhược điểm của tem decal giấy là dễ rách, dễ bong tróc, nội dung in ấn thường hay bị nhòe trong khoảng thời gian từ một đến hai năm tùy theo cách sử dụng và bảo quản sản phẩm.
 • Tem decal nhựa:  Được sử dụng cho các loại mặt hàng cần bảo quản trong môi trường đông lạnh, xuất khẩu trong công lạnh, độ bền cao, chịu tác động va đập
 • Tem decal trong: Thường được dùng để làm tem dán nhãn cho các sản phẩm công nghiệp, xe cộ, máy móc…Loại tem này rất dai và bền, không thể xé rách bằng tay, nội dung in bền đẹp, rất khó phai chữ.
 • Tem decal cuộn: là những chiếc nhãn con tem sau khi in sẽ được quấn quanh một lô giấy thay vì ở trên một tấm decal phẳng, khoảng cách giữa các tem nhãn được xác định chính xác làm sao cho phù hợp với hệ thống máy cắt bế decal tự động.

Trên tem nhãn sản phẩm không thể in ấn thiếu những nội dung sau:

Nhãn mác cần ghi đầy đủ các nội dung quy định chứ không phải từng chi tiết, các phần của sản phẩm. Trong trường hợp không được hoặc không thể mở bao bì ngoài thì nhãn mác cần được in trên bao bì ngoài với nội dung mang đầy đủ những thông tin cần thiết và bắt buộc, bao gồm:

 • Tên hàng hóa, sản phẩm
 • Nhãn hiệu, logo của sản phẩm
 • Nhà sản xuất, địa chỉ sản xuất
 • Thành phần cấu tạo sản phẩm, cách sử dụng và bảo quản
 • Công dụng của sản phẩm
 • Ngày tháng sản xuất và hạn sử dụng

Người ta thường dán tem nhãn sản phẩm trên các mặt hàng đóng hộp hoặc các mặt hàng được đóng vào chai/lọ như : rượu, bánh kẹo, nước mắm, nước tương, nước giải khát, mỹ phẩm, sữa… đôi khi cả các máy móc thiết bị cũng sẽ được gắn tem nhãn như máy in, máy say sinh tố, điều hòa, máy giặt, tủ lạnh.

In Ấn các loại

Nhãn cuộn

In Ấn các loại

Nhãn chai lọ

In Ấn các loại

In ấn tem nhãn, decal 5

In Ấn các loại

In ấn tem nhãn, decal 4

In Ấn các loại

In ấn tem nhãn, decal 3

In Ấn các loại

In ấn tem nhãn, decal 2

In Ấn các loại

In ấn tem nhãn, decal